logos

4 lợi ích của nước dâu tằm lên men đối với sức khỏe

Nước dâu tằm lên men có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều công dụng nên nó trở thành thức uống ngày càng được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ.

 

Thúc đẩy tuần hoàn máu và tiêu tan huyết ứ

Quả dâu tằm có tính hàn, đi vào kinh mạch gan thận, có tác dụng dưỡng thận, dưỡng gan, nước dâu tằm lên men có công năng thúc đẩy tuần hoàn máu, xua tan cảm mạo, đau bụng kinh, hoạt huyết dưỡng can, cầm máu,... Nó thích hợp cho các triệu chứng thấp khớp, đau nhức xương, viêm khớp, vai cóng, phù nề chi dưới,...

4 lợi ích của nước dâu tằm lên men đối với sức khỏe

Dưỡng âm, bổ thận

Dâu tằm có tính hàn, bổ khí huyết, thanh nhiệt, là vị thuốc mát huyết, ích âm. Y học cổ truyền cho rằng, dâu tằm có tính lạnh, đi vào gan, thận, thông kinh lạc; thanh niên, trung niên nam nữ đều có thể uống để dưỡng âm bổ thận, điều trị hiệu quả gan thận âm huyết hư nhược, đau mỏi lưng gối, xương khớp không thuận lợi.

Giải khát, tiêu sưng

Dâu tằm có vị chua ngọt, đơn tính, làm giảm cảm giác khát, có lợi cho ngũ tạng, bổ khí huyết, thúc đẩy khí huyết, giúp giải độc rượu. Uống nước dâu tằm lên men có thể cải thiện hiệu quả chứng phù thũng và giải khát.

Làm dịu đường ruột 

Nuôi dưỡng gan và thận, giảm thấp khớp. Nước dâu tằm lên men có thể làm dịu cơn khát, có tác dụng thúc đẩy sản xuất chất lỏng trong cơ thể và làm dịu cơn khát, làm ẩm ruột và loại bỏ cảm giác khô nóng. Có thể xua tan cảm giác cáu kỉnh, mất ngủ, khát nước, khô miệng, tắc mạch phân khô, táo bón.

4 lợi ích của nước dâu tằm lên men đối với sức khỏe

Link đặt hàng tại shopee: https://shopee.vn/berriesfarm_gl#product_list

Hoặc gọi số 0906798881 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp nhé.
Những bài viết mới nhất